Giới thiệu

KIẾN TRÚC XÂY DỰNG ĐÀ NẴNG

Kiến Trúc Xây Dựng Đà Nẵng là đơn vị chuyên nghiệp, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, với đối tượng phục vụ là các khách hàng tư nhân. 

Chúng tôi hiện đang cung cấp các sản phẩm dịch vụ chính gồm: Thiết kế nhà đẹp, xây nhà phần thô, xây nhà hoàn thiện, xây nhà trọn gói, sửa nhà giá rẻ, xây nhà cho thuê, xây dựng biệt thự villa, khách sạn…

 

KIẾN TRÚC XÂY DỰNG ĐÀ NẴNG

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN ĐỊNH HƯỚNG

Kiến Trúc Xây Dựng Đà Nẵng với mong muốn cung cấp sản phẩm dịch vụ Xây nhà trọn gói, đồng bộ, khép kín từ thiết kế đến thi công,… Các sản phẩm của chúng tôi đều phải hội tụ đủ các tiêu chí sau đây: Chất lượng tốt – Giá cả hợp lý, cạnh tranh – Tiến độ thi công nhanh – Dịch vụ tốt nhất

“Làm nhà cho khách hàng như làm nhà của mình” là phương châm làm việc của chúng tôi, là quan điểm thống nhất, xuyên suốt đến tất cả CBNV. Chúng tôi xây dựng và duy trì đội ngũ CBNV luôn đề cao sự trung thực, làm việc tận tâm, nhiệt tình với công việc. Giữ vững đạo đức nghề nghiệp là yêu cầu sống còn đối với sự phát triển của Kiến Trúc Xây Dựng Đà Nẵng

 

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN ĐỊNH HƯỚNG

Giá trị cốt lõi

Biết ơn

Biết ơn

Vì sự tin tưởng trọn vẹn và to lớn của khách hàng dành gởi gắm cho Kiến Trúc Xây Dựng Đà Nẵng, chúng tôi luôn tâm niệm mình phải phục vụ tốt hơn, tử tế hơn như sự biết ơn của mình tới khách hàng

Chúng tôi biết ơn những đóng góp, phản hồi của khách hàng mang tính chất xây dựng để hoàn thiện bản thân, dịch vụ, sản phẩm của mình mỗi ngày một tốt hơn.

Sáng tạo

Sáng tạo

Sáng tạo trong công việc giúp tối ưu sản phẩm, mang con người gần với thiên nhiên, sự tối ưu về tài chính, trải nghiệm không gian sống.

Tập thể Kiến Trúc Xây Dựng Đà Nẵng luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, đổi mới tư duy thiết kế – thi công và vận hành, đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả cho khách hàng.

Minh bạch

Minh bạch

Để khách hàng bình an trong suốt hành trình tại Kiến Trúc Xây Dựng Đà Nẵng, chúng tôi minh bạch thông tin về chủng loại vật tư, định mức và đơn giá. Các thủ tục pháp lý được hỗ trợ và tuân thủ đầy đủ. Qua đó, khách hàng rất an tâm và đưa ra được quyết định đúng đắn cho mình.

An toàn

An toàn

An toàn thi công, An toàn sử dụng, An toàn tài chính, Bảo mật thông tin là những thước đo quan trọng chất lượng dịch vụ của Kiến Trúc Xây Dựng Đà Nẵng. Để đảm bảo việc đó, chúng tôi luôn tuân thủ đúng quy trình trong suốt hành trình Tư vấn, Pháp lý, Thiết kế, Thi công, Bảo hành.

Hãy để chúng tôi cung cấp cho Anh Chị giải pháp Xây Nhà Trọn Vẹn với ưu đãi lên đến 100% giá trị dịch vụ

Hãy để chúng tôi cung cấp cho Anh Chị giải pháp Xây Nhà Trọn Vẹn với ưu đãi lên đến 100% giá trị dịch vụ

Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng
Hotline tư vấn: 0818999943